ALL-NEW MAZDA3 FASTBACK

ENERGETIC & EMOTIONAL

ALL-NEW MAZDA3 FASTBACK

ต้นแบบแห่งยนตรกรรมเจเนอเรชั่นใหม่ของมาสด้า

     มาสด้า3 ยนตรกรรมมาสด้าเจเนอเรชั่นใหม่ที่เป็นดั่งต้นแบบของ ความสง่างาม ความพิถีพิถันในทุกรายละเอียด ด้วยแนวคิดที่คำนึงถึงความเรียบง่าย แต่คงไว้ซึ่งความงดงาม ทั้งดีไซน์ภายนอก ไปจนถึงการออกแบบ และเลือกใช้วัสดุภายในห้องโดยสาร พร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่มอบความเพลิดเพลินและเป็นหนึ่งเดียวกันระหว่างคนกับรถ การพัฒนานวัตกรรมทางเทคโนโลยีใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อส่งมอบยนตรกรรมที่ตอบสนองการใช้งาน และสร้างประสบการณ์การขับขี่ที่ดี

cae year2019

มาสด้า3 ต้นแบบแห่งความเหนือระดับในทุกๆ ด้าน ทั้งดีไซน์อันโดดเด่น ที่ตอบโจทย์การใช้งานในทุกรูปแบบ และสมรรถนะที่เหนือชั้น การันตีด้วยรางวัลระดับประเทศ และรางวัลระดับโลกมากมาย สู่รางวัลชนะเลิศจากเวทีการประกวดรถยนต์ในระดับสากล World Car Design of the Year 2020

รูปลักษณ์ภายนอก

มาสดด้า3 สัมผัสชีวิตอิสระ กับเทคโนโลยีเชื่อมต่อไร้ขีดจำกัด

แบบอย่างแห่งสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์กับรุ่น Fastback 5 ประตู ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นเสมือนงานศิลปะ ฉีกกฎเกณฑ์แห่งการดีไซน์ เติมความสปอร์ตในทุกรายละเอียดให้โดดเด่นแต่ดูเรียบง่าย ทรงพลัง สะกดสายตาในทุกมุมมอง สะท้อนอารมณ์ความรู้สึกและตัวตนที่แตกต่างของยนตรกรรมสปอร์ตพรีเมี่ยม ที่ไม่ซ้ำทางใคร

m3_sd_gvc_v1

LIGHTING DESIGN

ไฟหน้า LED Design ใหม่หรูหรา โฉบเฉี่ยว มาพร้อม ไฟท้ายที่ดูแตกต่างบ่งบอกถึงเอกลักษณ์เฉพาะ ตัวของ All-New Mazda3 Fastback

รูปลักษณ์ภายใน

พิถีพิถันในทุกรายละเอียดเสมือนงานทำมือ (Hand-Crafted Design) วัสดุที่เลือกใช้ผ่านการคัดสรรอย่างประณีต ทุกองค์ประกอบได้รับการออกแบบและจัดวางอย่างเหมาะสม ดุจงานศิลปะที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น เฉพาะตัว ทำให้ภายในห้องโดยสารของ All-New Mazda3 เต็มเปี่ยมไปด้วยความหรูหรามีระดับ เพิ่มสไตล์ให้กับความเรียบง่าย แต่ยังคงไว้ซึ่งความงดงาม

THE BOUNDLESS AESTHETICS

สัมผัสชีวิตอิสระ กับเทคโนโลยีเชื่อมต่อไร้ขีดจำกัดของ New Mazda3 ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อในทุกเส้นทาง ทั้งโลกโซเชียล และอัปเดตข้อมูลข่าวสารได้ตลอดเวลาด้วยการเชื่อมต่อแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน ผ่านระบบ Mazda Connect ที่มาพร้อม Apple CarPlay® และ Android Auto™* ให้คุณใช้งานฟังก์ชั่นสำคัญได้ โดยแสดงข้อมูลผ่านหน้าจอสี Center Display แบบ Widescreen ขนาด 8.8 นิ้ว ที่ควบคุมด้วยปุ่มควบคุมอัจฉริยะ Center Commander ซึ่งถูกจัดวางให้อยู่ในตำแหน่งที่สะดวกต่อการใช้งาน และมอบความสุนทรีย์ที่เหนือกว่าด้วยระบบเสียง Bose® รอบทิศทาง พร้อมลำโพง 12 ตำแหน่ง ให้คุณเพลิดเพลินในทุกการเดินทาง

sdn-interior2

แผงหน้าปัด และมาตรวัดดิจิตอล แบบ TFT LCD

พร้อมจอแสดงผลแบบสี MID (Multi Information Display)

MAZDA CONNECT

เทคโนโลยีเชื่อมต่อไร้ขีดจำกัด รองรับ Apple CarPlay® และ Android Auto™ ผ่าน Center Display หน้าจอสีแบบ Widescreen ขนาด 8.8 นิ้ว

*สำหรับ Android เวอร์ชั่น 10 ขึ้นไป สามารถเชื่อมต่อได้ทันที

command

CENTER COMMANDER

ใช้ควบคุม Mazda Connect ผ่านเมนูคำสั่งบนจอ Center Display จัดวางในตำแหน่งที่ผู้ขับขี่ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่

windshield

WINDSHIELD ACTIVE DRIVING DISPLAY

การแสดงข้อมูลการขับขี่แบบสี บนกระจกหน้า ช่วยเพิ่มความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นโดยผู้ขับไม่ต้องละสายตาจากถนน

seatcontrol

เบาะนั่งคนขับปรับไฟฟ้า 10 ทิศทาง

พร้อมระบบบันทึกตำแหน่ง 2 ตำแหน่ง

G-VECTORING CONTROL PLUS

(GVC PLUS) ระบบควบคุมสมรรถนะการขับขี่อัจฉริยะขั้นสูง

ระบบ GVC Plus หนึ่งในเทคโนโลยีภายใต้ Skyactiv-Vehicle Dynamics พัฒนาต่อยอดจากระบบ GVC ช่วยควบคุมสมรรถนะในการขับขี่ให้แม่นยําและสมดุล โดยเฉพาะในทางโค้ง และในสถานการณ์ฉุกเฉินได้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้ผู้ขับสัมผัสถึงความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกันของคนกับรถสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

ระบบ GVC Plus

i-ACTIVSENSE

เทคโนโลยีความปลอดภัยสุดล้ำ

ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัย ด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยสุดล้ำ i-Activsense ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นไปอีกระดับ ทั้งด้านความปลอดภัยเชิงป้องกัน และการลดความเสี่ยงจากอุบัติเหตุบนถนน ทั้งระบบควบคุมความเร็วและพวงมาลัยตามรถคันหน้า (Cruising & Traffic Support) ระบบแสดงภาพ 360 องศา รอบทิศทาง ระบบไฟหน้า LED อัจฉริยะ (Adaptive LED Headlamps) และอีกหลากหลายเทคโนโลยีความปลอดภัยเหนือระดับ ให้คุณอุ่นใจและมั่นใจได้ในทุกเส้นทาง

all

ความปลอดภัยเมื่อเกิดเหตุ

passive-safety
  • ระบบเข็มขัดนิรภัยแบบ Pretensioner and Headrest Load Limiter เข็มขัดนิรภัยเบาะคู่หน้าแบบดึงรั้งกลับและผ่อนแรง อัตโนมัติ ผสานการทำงานร่วมกับระบบถุงลมนิรภัย
  • Headrest ออกแบบให้มีองศาและตำแหน่งเหมาะสมที่สุด เพื่อลดโอกาสบาดเจ็บ เมื่อเกิดอุบัติเหตุ

Available Colors สีที่ใช่สำหรับคุณ